ตัวอย่างผลงาน

บ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่

เนรมิตได้รับหน้าที่ ออกแบบพร้อมก่อสร้างบ้าน โดยได้ทำการรื้อถอน บ้านเก่าแล้วทำการสร้างใหม่ บนพื้นที่โฉนด 167 ตารางวา ในแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 450 ตรม. งบประมาณก่อสร้าง 6 ล้านบาท ยังได้ร่วมวางผังจัดฮวงจุ้ยห้องต่างๆ ร่วมกับอาจารย์ซินแส ทุกตำแหน่งในบ้านจึงมีความ หมาย ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยดาว 9 ยุค ลูกค้าจึงได้แบบบ้านตามที่ต้องการ เพื่ออยู่แล้วดี เสริมสร้าง โชคลาภ บารมี แก่ผู้อยู่อาศัย

เนรมิตยังให้บริการ ยื่นขออนุญาติก่อสร้าง ดำเนินการแทนเจ้าบ้าน บริการจัดการให้เบ็ดเสร็จ ด้วยทีมงานที่ใส่ใจ เรายังนำทีมช่างและคนงานมาตั้งแคมป์ เพื่อทำงาน และมีการตรวจไซน์งาน รายงานผลให้กับเจ้าของบ้าน เป็นประจำทุกอาทิตย์ ด้วยสถานที่ก่อสร้าง อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ และออฟฟิศของเราถึง 50 กิโลเมตร อีกทั้งเจ้า ของบ้านอยู่ จ.กรุงเทพฯ ซึ่งระยะทางไกลจึงไม่เป็นอุปสรรคใดๆ ต่อการดำเนินการของทางเรา สถานะโครงการตอนนี้ ยังอยู่ในชั้นตอนการก่อสร้าง

รายละเอียด

เจ้าของ คุณปราณี คำโต๊ะ
ที่ตั้ง ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่
ออกแบบสไตล์ โมเดิร์นลอฟท์
ประเภทบ้าน คสล. 2 ชั้น (5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ)
พื้นที่ใช้สอย 450 ตรม.
งบประมาณ 6 ล้านบาท ไม่รวมค่าตกแต่งภายใน
ระยะเวลาทำงาน 1 ปี *เริ่มก่อสร้าง กันยายน 2560 แล้วเสร็จเมื่อ 2561

เลือกความคุ้มค่า เลือก “เนรมิต อาร์คิเทค”

รับออกแบบบ้าน รับสร้างบ้านสวย รับตกแต่งภายใน ผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามสั่ง เห็นภาพจำลอง 3 มิติในทุกขั้นตอน ดูแลและควบคุมงานโดยทีมงานมืออาชีพ ผลงานมากกว่า 10 ปี ไม่มีประวัติทิ้งงาน สอบถามรายละเอียด