ตัวอย่างผลงาน

บ้านชั้นเดียว ล้านนาประยุกต์ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

“ทีมงานคุยง่าย เข้าใจลูกค้า ราคาสมเหตุสมผล” เป็นเหตุผลที่ลูกค้า มอบความไว้วางใจ ให้บริษัทเราดูแลโปรเจ็ค ออกแบบพร้อมก่อสร้างบ้าน บ้านในสไตล์ “ล้านนาประยุกต์” เพื่ออยู่พร้อมกันกับครอบครัว หลังวัยเกษียณอายุราชการ บนพื้นที่เกือบ 1 ไร่ ท่ามกลางวิถีชีวิตชุมชนทางเหนือ ตั้งอยู่ที่ ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ บ้านชั้นเดียว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 610 ตรม. ด้วยงบประมาณก่อสร้าง 12 ล้านบาท ได้ทั้งตัวบ้าน การตกแต่งภายใน และเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด

โดยบริษัทเราจัดหาวัสดุเกรด A ที่ดีที่สุด และไม้จริง เช่น ไม้สัก ในการตกแต่งภายใน การออกแบบสไตล์ล้านนาประยุกต์ สถาปนิกผู้ออกแบบ ต้องมีความเข้าใจ สัดส่วนเป็นอย่างดี แบบหลังคาที่เนรมิตออกแบบ องศาหลังคาต้องรับกับตัวบ้าน คือจะซ้อนกัน 1,2,3 ชั้น ข้อดีคือ ดูโอ่อ่าอลังการ อยู่ในบ้านแล้วไม่ร้อน ทนฝน ไม่มีจุดที่ ทำให้รั่วซึม ถูกต้องตามหลักวิศกรรม หลังคาแบบนี้ ถือว่าเป็นเอกลัษณ์ของทางเรา และมีแต่ช่างของเราที่ทำโครงสร้างนี้ได้

การแบ่งแต่ละห้อง เราจะออกแบบเหลื่อมซ้อนกัน ทำให้บ้านมีมิติมากกว่าบ้านจัดสรรสำเร็จรูป การจัดพื้นที่ใช้สอย เรานำข้อดีแบบไทย และแบบตะวันตกเข้ามาไว้ ด้วยกัน ทุกตารางเมตรต้องเกิดประโยชน์ กับสมาชิกในบ้าน สถานะตอนนี้ เริ่มลงเสาเอกและก่อสร้างในเดือน กุมภาพันธ์ 2560

รายละเอียด

เจ้าของ คุณวาทินีย์ วิชัยยา
ที่ตั้ง ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
ออกแบบสไตล์ ล้านนาประยุกต์
ประเภทบ้าน คสล. 1 ชั้น (4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ)
พื้นที่ใช้สอย 610 ตรม.
งบประมาณ 12 ล้านบาท รวมค่าตกแต่งภายใน
ระยะเวลาทำงาน 1 ปี *เริ่มก่อสร้าง กุมภาพันธ์ 2560

เลือกความคุ้มค่า เลือก “เนรมิต อาร์คิเทค”

รับออกแบบบ้าน รับสร้างบ้านสวย รับตกแต่งภายใน ผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามสั่ง เห็นภาพจำลอง 3 มิติในทุกขั้นตอน ดูแลและควบคุมงานโดยทีมงานมืออาชีพ ผลงานมากกว่า 10 ปี ไม่มีประวัติทิ้งงาน สอบถามรายละเอียด