บริการรับผลิตเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ถูกใจ ได้ตามแบบ

 • เราทำได้ตามแบบที่คุณต้องการ รับประกันความพึงพอใจ

เฟอร์นิเจอร์ถูกใจ ได้ตามแบบ

 • เราทำได้ตามแบบที่คุณต้องการ รับประกันความพึงพอใจ

เรามีโรงงานเป็นของตัวเอง

 • คุณจึงมั่นใจได้ว่า เราสามารถควบคุมเวลา คุณภาพ และงบประมาณได้

รับทำเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ แข็งแรง ทนน้ำ ทนชื้น ไม่แอ่น ไม่ขึ้นรา

วัสดุทำเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวตามสั่ง ของเรามีหลายเกรด ลูกค้าสามารถเลือกให้เหมาะกับ ลักษณะการใช้งาน ประเภทของเฟอร์นิเจอร์ และงบประมาณวางไว้ หมดปัญหาเรื่องงบบานปลาย เฟอร์นิเจอร์ไม่ถูกใจ ไม่ได้ตามแบบ ใช้งานไม่ได้ เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมเสนอราคา ก่อนเข้าดูหน้างาน

เกรดไม้ MDF (Medium Density Fiberboard) เป็นไม้อัดที่ทำมาจาก ฝุ่นไม้ที่บดจนละเอียดผสมกาวแล้วอัดออกมาเป็นแผ่น ไม้แบบนี้นิยมนำมาใช้เป็นโครงสร้างส่วนที่ต้องการความแข็งแรง เพราะมีความหนาแน่นสูงกว่า Particle Board หรือจะใช้ในส่วนที่รับแรง เหมาะสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน บ้านจัดสรร บ้านเช่า คอนโด หรือสถานที่ชั่วคราว บูธ และงานโครงการห้างสรรพสินค้า ส่วนใหญ่นิยมปิดผิวด้วยวัสดุปิดผิว และการทำสีทาหรือพ่นเคลือบ การพ่นหรือทาสี จะยุ่งยากมากกว่ามาก แต่เรามีช่างฝีมือในการทำสี ทำให้ออกมาดี สวย มัน เงา เรียบ แน่นtings.

เกรดไม้อัด (Rubber Plywood) นิยมใช้ในงานตกแต่งภายในส่วนใหญ่ ทั้งบ้าน คอนโด งานโครงการห้างสรรพสินค้า โรงแรม รีสอร์ท ทั้งนี้ไม้อัดยางมีความคงทน และแข็งแรงมากกว่าไม้ MDF เพราะการติดตั้ง MDF ไม่จำเป็นต้องตีโครงไม้รับไม้ แต่ไม้อัดยางจะมีโครงไม้มารับยึด ช่วยรับน้ำหนัก ทำให้เป็นที่นิยมใช้ทำงานตกแต่งในส่วนมาก เพราะแข็งแรง ทนทาน ทนน้ำ ทนชื้น ไม่แอ่น ไม่ขึ้นรา

ไม้อัดสัก (Teak Plywood) ขึ้นชื่อว่าไม้สัก ย่อมมีความแข็งแรงคงทน ทนทาน และน่าเชื่อถือ นิยมใช้ในงานบ้านพักอาศัยขนาดใหญ่ โครงการห้างสรรพสินค้า โรงแรม รีสอร์ท แน่นอนว่าราคาจะแพงกว่าไม้อัด และ MDF ไม้อัดสักทนทานต่อน้ำ และความชื้นมาก ส่วนใหญ่บางโครงการหากเลือกใช้วัสดุหลักเป็นไม้อัดยาง แต่ภายในห้องน้ำก็ยังคงจะเลือกวัสดุเป็นไม้อัดสักอยู่ดี ด้วยสภาพทนต่อความชื้นได้ดี

วัสดุปิดผิว มีให้เลือกมากมาย ทั้งลามิเนต, ฟอร์ไมก้า, วีเนียร์, หรือจะเป็นงานทำสี, งานสีพ่น ไฮ-กรอส ซึ่งมีความสามารถในการทนทานต่อความร้อน และรอยขูดขีดที่ต่างกัน มีให้เลือกหลายสีต่างๆ และมีลายมากมายหลายร้อยแบบ มีหลายเกรดเช่นเดียวกัน ตั้งแต่หลักไม่กี่บาทจนถึงหลายพัน

ลักษณะงานที่เรารับ

งานเฟอร์นิเจอร์บิวส์อิน, เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวตามสั่ง, รับทำภาพเปอร์สเปคทีฟ 3 มิติ, งานออกแบบสามมิติ, งานผนังยิปซั่ม, งานฝ้าเพดานฉาบเรียบ, งานไฟฟ้า, งานประปา, งานกระจกอลูมิเนียม, งานติดตั้งหินแกรนิต, งานก่อสร้างต่อเติม, งานผนังไม้ตกแต่ง, งานโครงสร้างเหล็ก, งานติดวอลเปเปอร์, งานผ้าม่าน,งานพื้นกระเบื้อง, งานพื้นลามิเนต, งานเฟอร์นิเจอร์ไม้ผสมเหล็ก, งานออกแบบ ตกแต่ง บูธ

ขั้นตอนการทำงาน

กรณีลูกค้ามีแบบ

 1. เรายินดีทำราคาให้ฟรี!กับลูกค้าที่ต้องการจัดซื้อ-จัดจ้าง ลูกค้าที่ต้องการราคาเพื่อไปเสนออีกทอดหนึ่ง เราจะคิดค่าทำราคา 1.00% (ขั้นต่ำ 2,000 บาท)
 2. การเสนอราคาตามแบบ ลูกค้าแจ้งความต้องการ พร้อมส่งแบบแปลนขยายเฟอร์นิเจอร์ ทางอีเมล์ info@neramit.co.th
 3. ลูกค้าจะได้รับใบเสนอ ราคาเพื่อการอนุมัติ ซึ่งเป็นราคาโรงงาน ไม่รวมค่าขนส่งและติดตั้ง
 4. เมื่อลูกค้าอนุมัติแล้ว ทางเราจะเข้าตรวจสอบพื้นที่ เพื่อปรับราคาจริงในการว่าจ้าง ซึ่งจะรวมค่าขนส่ง และติดตั้ง
 5. ลูกค้าเซ็นรับรองใบสั่งซื้อ และสัญญาจ้าง จ่ายเงินมัดจำตามเงื่อนไขที่ตกลงกัน

กรณีลูกค้าไม่มีแบบ

 1. ลูกค้าแจ้งความต้องการที่จะตกแต่ง พร้อมส่ง Floor Plan ทางอีเมล์ info@neramit.co.th
 2. ลูกค้าจะได้รับ ใบเสนอราคาค่าออกแบบ และ Furniture Layout Plan เพื่ออนุมัติค่าออกแบบ
 3. เมื่อลูกค้าอนุมัติค่าออกแบบ ทางเราจะเข้าตรวจพื้นที่ รับข้อมูลเพิ่ม และเก็บมัดจำค่าออกแบบงวดที่ 1 (20%)
 4. ลูกค้าได้รับแบบ 3D สามารถปรับแก้จนพอใจได้ฟรี 2 ครั้ง หากมีครั้งที่ 3 โดยไม่ใช่สาเหตุจากผู้ออกแบบ จะคิดค่าปรับแก้ครั้งละ 500-1,000 บาท
 5. เมื่อลูกค้ารับรองแบบ 3D และจ่ายค่าแบบงวดที่ 2 (40%) แล้ว ก็จะเขียนแบบก่อสร้าง Working Drawing ต่อไป
 6. ค่าออกแบบและจัดทำแบบ จะคืนเป็นส่วนลดในขั้นตอนเสนอราคา ทำเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน

**ออกแบบให้ฟรี โดยคืนค่าออกแบบ เป็นส่วนลดให้กับลูกค้า เมื่อสั่งทำเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินกับเรา
**ขอบข่ายการรับงานขั้นต่ำ ในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่ 3 แสนบาทขึ้นไป นอกเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่ 5 แสนบาทขึ้นไป และต่างจังหวัด 1 ล้านบาทขึ้นไป
**การให้เราเข้าดูพื้นที่ก่อนตกลงราคากัน ลูกค้าต้องจะต้องจ่ายค่าเปิดงาน 5,000 บาท (ในเขตเชียงใหม่) โดยเรียกเก็บเงินหน้างาน และจะคืนให้สั่งทำเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินกับเราเรา

ภาพตัวอย่างผลงาน

เลือกความคุ้มค่า เลือก “เนรมิต อาร์คิเทค”

รับออกแบบบ้าน รับสร้างบ้านสวย รับตกแต่งภายใน ผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามสั่ง เห็นภาพจำลอง 3 มิติในทุกขั้นตอน ดูแลและควบคุมงานโดยทีมงานมืออาชีพ ผลงานมากกว่า 10 ปี ไม่มีประวัติทิ้งงาน สอบถามรายละเอียด