เกี่ยวกับเนรมิต

รู้จักกับ “เนรมิต”

บริษัท เนรมิต อาร์คิเทค จำกัด เป็นบริษัทสถาปนิก และรับเหมาก่อสร้าง ในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง เรามีทีมงานและทีมช่าง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ไม่ได้รับเหมาช่วงให้ใคร ทีมงานเราตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ การันตีจบทุกไซน์งาน ไม่หนี ไม่ทิ้งงาน รับประกันทุกผลงาน

ประวัติความเป็นมา

ทีมงานเนรมิต ถือกำเนิดขึ้นในปี 2547 เริ่มจากรับงานเล็ก อาทิเช่น ออกแบบบ้าน อาคาร เขียนแบบก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้าง ดำเนินการมาด้วยความรับผิดชอบ และยึดมั่นในคุณภาพ สะสมประสบการณ์มาเรื่อยๆ เราจึงได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้ามาเรื่อยๆ จนในปี 2552 ได้จัดตั้ง บริษัท เนรมิต อาร์คิเทค จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 2 ล้านบาท ให้บริการแบบครบวงจร (One Stop Service) สามารถดูแลงานตั้งแต่ โครงการเล็ก ไปจนถึง โครงการใหญ่ ระดับหลายสิบล้าน เรามีทีมงานและทีมช่างเป็นของตนเอง ไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง ไม่เน้นการรับงานปริมาณมาก เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ให้ได้มาซึ่งผลงานที่มีคุณภาพ

Our Services

Neramit offers a wide array of professional engineering services such as Design, Construction and Consultancy, supervised and operated by highly experienced and well-trained professionals in the construction industry.

Architectural Design

Construction

Interior & Decor

Furniture

เชนทร์ราชันย์ วัฒน์ธนอัคคเดช (โอ๋)

ผู้ก่อตั้ง, ผู้จัดการฝ่ายสถาปัตยกรรม

“สถาปัตยกรรม เป็นการเรียนรู้อย่างหนึ่ง ที่ต้องมีความถูกต้อง และความงดงามในรูปแบบฟอร์มและแสง”

เจริญพงษ์ เลื่อนประไพ (อ้าย)

ผู้ก่อตั้ง, ผู้จัดการฝ่ายประสานงาน

“Drawing the future with us! มาร่วมวาดอนาคตที่ยั่งยืนไปกับเรา มั่นใจคุณภาพเลือกเนรมิต อาร์คิเทค”

รินทร์นที เทพวงค์ (พัช)

หุ้นส่วน, ผู้จัดการฝ่ายบัญชีและการเงิน

“ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ เชื่อใจ และเลือกใช้บริการของเนรมิต เราจะทำให้ดีที่สุด”

เลือกความคุ้มค่า เลือก “เนรมิต อาร์คิเทค”

รับออกแบบบ้าน รับสร้างบ้านสวย รับตกแต่งภายใน ผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามสั่ง เห็นภาพจำลอง 3 มิติในทุกขั้นตอน ดูแลและควบคุมงานโดยทีมงานมืออาชีพ ผลงานมากกว่า 10 ปี ไม่มีประวัติทิ้งงาน สอบถามรายละเอียด